TẠO HÌNH MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THEO CÁCH CỦA BELLE BEAUTY SPA

Cái đẹp bên ngoài chỉ cuốn hút ánh nhìn đầu tiên, nhưng nét duyên chính là cái lưu lại và gây ấn tượng với người đối diện. Đôi má lúm đồng tiền chúm chím kiêu sa chính là cái duyên ngầm tạo ánh nhìn cuốn hút đầu tiên ấy. Vậy tại sao bạn không sở hữu nó từ bây giờ!

Từ lâu má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm quý giá trời ban cho ai thì người đó được hưởng. Thế nên rất nhiều chị em thầm ao ước giá như mình có được đôi má lúm xinh xinh, mỗi lần cười là như “mùa thu tỏa nắng”. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực.

Với kĩ thuật làm đồng tiền mới: không cần phẫu thuật, sử dụng công nghệ mới giúp bạn có cặp má lúm đồng tiền mà mình hằng mong ước một cách nhanh nhất.

1.Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học:

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

2.Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

3.Phương pháp tạo má lúm đồng tiền:

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Đây là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không gây cảm giác đau, khó chịu trong khi thực hiện, đặc biệt bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay với nhịp sống hàng ngày.

Ba bước tạo hình má lúm đồng tiền:

  1. Bác sĩ đánh dấu vị trí sẽ tạo hình thẩm mỹ má lúm đồng tiền
  2. Tạo một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, rồi dùng một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da tại vị trí tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Hoàn tất mũi khâu, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn nói, cười.

  • Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền, đồng điếu sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.

Với thời gian rất ngắn từ 15-20 phút bạn có thể sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng và hoàn toàn ưng ý. Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Belle Beauty & Spa được đánh giá cao với quy trình khoa học đồng thời được các bác sĩ thực hiện bởi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm nên an toàn và cho kết quả ưng ý.

Hãy đến với chúng tôi để có ngay má lúm đồng tiền duyên dáng nhất!

Tạo hình má lúm đồng tiền tại Nha Trang

         BELLE  BEAUTY & SPA – QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP

TẠO HÌNH MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI NHA TRANG