Dịch vụ trang điểm dự tiệc số 1 Nha Trang. Belle Beauty & Spa được bình chọn trong top đầu địa chỉ trang điểm được yêu thích nhất.

     1.Phong cách sáng tạo

     2.Mỹ phẩm chính hãng

      3.Đặt lịch nhanh chóng

   4.Giá tốt nhất Hà Nội

5.Cam kết hài lòng

Trang điểm dự tiệc đang được rất nhiều cô gái quan tâm. Ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, nổi bật và tự tin xuất hiện trong buổi tiệc hoặc các sự kiện. Belle Beauty & Spa mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp chắc chắn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với gương mặt xinh đẹp rạng ngời.

Trang điểm dự tiệc chuyên nghiệp

1.Xu hướng trang điểm dự tiệc hot nhất 2018

Cập nhật những xu hướng trang điểm dự tiệc mới, sáng tạo, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời mà không bị “già”. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các tone trang điểm phù hợp với gương mặt. Xu hướng hiện nay của trang điểm dự tiệc hướng về phong cách nhẹ nhàng trẻ trung.

Trang điểm dự tiệc khách hàng Mai Anh

Các nàng có thể lựa chọn kiểu trang điểm Hàn Quốc, trang điểm tone tây, tone cam, tone hồng…Đội ngũ chuyên viên trang điểm nhất định khiến các bạn hài lòng.


Trang điểm dự tiệc phong cách Hàn Quốc


Trang điểm dự tiệc nhẹ nhàng


Trang điểm dự tiệc tone cam đào


Trang điểm dự tiệc khách hàng Nguyễn Thủy


Trang điểm dự tiệc khách hàng Hải Vân

2.Trải nghiệm dịch vụ trang điểm dự tiệc chuyên nghiệp tại
Belle Beauty & Spa

– Phong cách sáng tạo:  Belle Beauty & Spa cập nhật sáng tạo những phong cách trang điểm mới nhất 2018, đem lại vẻ đẹp sáng tạo, trẻ trung mà không bị nhàm chán hay theo lối mòn
– Mỹ phẩm chính hãng: 100% mỹ phẩm chính hãng cao cấp an toàn với da, lâu trôi, lâu phai để bạn tự tin trong suốt bữa tiệc
– Đặt lịch nhanh chóng: chỉ cần 1 cuộc điện thoại, cho dù bạn ở đâu, bất cứ khi nào Juhee cũng đến bên bạn để giúp bạn trở nên xinh đẹp
– Giá tốt nhất Nha Trang: Belle Beauty & Spa tự tin khẳng định đem đến cho bạn dịch vụ 5* chất lượng với mức giá tốt nhất
– Cam kết hài lòng: 99% cô gái trở thành khách ruột của Belle Beauty & Spa sau lần đặt trang điểm đầu tiên. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi hoàn trả bạn lại gấp đôi.

99% cô gái hài lòng với dịch vụ trang điểm đi tiệc tại Belle Beauty & Spa

3.Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Belle Beauty & Spa

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 cho khách hàng đặt lịch trang điểm dự tiệc, trang điểm cưới hỏi, kỷ yếu được nhận ưu đãi đến 30%. Miễn phí hoàn toàn dịch vụ làm tóc.

Dịch Vụ Trang Điểm Tại Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY